Heilsubankinn MatarŠ­i
ForsÝ­aMatarŠ­iHreyfingHeimili­Umhverfi­Me­fer­ir
 

Heilsubankinn er vefur um allt er vi­kemur heilsu okkar og lÝfshßttum. Honum er Štla­ a­ stu­la a­ aukinni me­vitund um holla lÝfshŠtti og um lei­ er honum Štla­ a­ vera hvatning fyrir fˇlk til a­ taka aukna ßbyrg­ ß eigin lÝfi og heilsu.

Vefurinn er rekinn sem frÚttami­ill, auk ■ess sem hann er gagnabanki yfir a­ila sem bjˇ­a ■jˇnustu er fellur a­ ßherslum Heilsubankans.

Vi­ hvetjum ■ig til a­ skrß ■ig ß pˇstlista Heilsubankans (hÚr) og sendum vi­ ■Úr ■ß frÚttabrÚfi­ okkar Ý t÷lvupˇsti ca. tvisvar sinnum Ý mßnu­i. Ůar koma fram punktar yfir ■a­ helsta sem hefur birst ß sÝ­um Heilsubankans, auk tilbo­a sem eru Ý bo­i fyrir handhafa Heilsukortsins.

Vi­ bjˇ­um ■ig velkomin(n) inn ß vefinn og hl÷kkum til a­ sjß ■ig hÚr sem oftast.

Fˇtboltabollur Prenta Rafpˇstur

═ framhaldi af skrifum mÝnum umámatarvenjur barna hÚr ß sÝ­unni, set Úg hÚr inn ■essa spennandi "barna"uppskrift frß henni Sollu.

2 dl so­nar kj˙klingabaunir*
2 dl lÝfrŠnar baka­ar baunir*
Ż dl rifinn ostur/sojaostur/parmesan (mß sleppa og nota 1 msk m÷lu­ h÷rfrŠ Ý sta­in)
1 tsk Ýt÷lsk krydd blanda (t.d. frß pottag÷ldrum)
Ż tsk laukduft
Ż tsk himalayasalt
Ż b˙nt steinselja, smßtt s÷xu­
1 dl sesamfrŠ*


Kveiki­ ß ofninum, stilli­ ß 200*C. Setji­ allt nema sesamfrŠin Ý matvinnsluvÚl e­a hrŠrivÚl og hno­i­ saman. Mˇti­ litlar bollur sem ■i­ velti­ upp ˙r sesamfrŠjunum.

Setji­ b÷kunarpappÝr Ý ofnsk˙ffu og lßti­ bollurnar ■ar ß og baki­ Ý 10-15 mÝn vi­ 200*C allt eftir hva­ bollurnar eru stˇrar.

Beri­ fram me­ Ý■rˇttaspaghetti, lÝfrŠnni tˇmatsˇsu og ag˙rkust÷fum.

  Til baka Prenta Senda ■etta ß vin
 
Greinar Pistill dagsins Vi­t÷l FrÚttir
Reynslus÷gur Uppskriftir Fyrirspurnir og ßbendingar Vandamßl og ˙rrŠ­i
Skrßning ß ■jˇnustu- og me­fer­arsÝ­ur

© 2006 Heilsubankinn - Allur rÚttur ßskilinn