Heilsubankinn Mataræði
ForsíðaMataræðiHreyfingHeimiliðUmhverfiðMeðferðir
 

Heilsubankinn er vefur um allt er viðkemur heilsu okkar og lífsháttum. Honum er ætlað að stuðla að aukinni meðvitund um holla lífshætti og um leið er honum ætlað að vera hvatning fyrir fólk til að taka aukna ábyrgð á eigin lífi og heilsu.

Vefurinn er rekinn sem fréttamiðill, auk þess sem hann er gagnabanki yfir aðila sem bjóða þjónustu er fellur að áherslum Heilsubankans.

Við hvetjum þig til að skrá þig á póstlista Heilsubankans (hér) og sendum við þér þá fréttabréfið okkar í tölvupósti ca. tvisvar sinnum í mánuði. Þar koma fram punktar yfir það helsta sem hefur birst á síðum Heilsubankans, auk tilboða sem eru í boði fyrir handhafa Heilsukortsins.

Við bjóðum þig velkomin(n) inn á vefinn og hlökkum til að sjá þig hér sem oftast.

Geitaosta pítsa Prenta Rafpóstur

2 forbakaðir pítsubotnar (hér)

Pítsusósa:

½ glas tómatsúpa frá LaSelva
½ glas Salsa Pronta frá LaSelva
3 msk lífrænt tómatpúrré*
1-2 hvítlauksrif - pressuð
1-2 tsk þurrkað oregano
1-2 tsk þurrkað basil
1-2 tsk þurrkað timian
½ tsk sjávarsalt & 1/4 tsk nýmalaður svartur pipar

Allt sett í skál og hrært saman

2 pk kirsuberjatómatar, skornir í tvennt
2 rúllur geitaostur (fást í stórmörkuðunum)
Smyrjið tómatsósunni á pítsabotnana, raðið síðan kirsuberjatómötunum þar ofaná ásamt geitaostinum sem er gott að klípa í litla bita.  Bakið við 200°c í um 7-10 mín.

*fæst lífrænt frá Himneskri Hollustu

  Til baka Prenta Senda þetta á vin
 
Greinar Pistill dagsins Viðtöl Fréttir
Reynslusögur Uppskriftir Fyrirspurnir og ábendingar Vandamál og úrræði
Skráning á þjónustu- og meðferðarsíður

© 2006 Heilsubankinn - Allur réttur áskilinn