Heilsubankinn Matari
ForsaMatariHreyfingHeimiliUmhverfiMeferir
 

Heilsubankinn er vefur um allt er vikemur heilsu okkar og lfshttum. Honum er tla a stula a aukinni mevitund um holla lfshtti og um lei er honum tla a vera hvatning fyrir flk til a taka aukna byrg eigin lfi og heilsu.

Vefurinn er rekinn sem frttamiill, auk ess sem hann er gagnabanki yfir aila sem bja jnustu er fellur a herslum Heilsubankans.

Vi hvetjum ig til a skr ig pstlista Heilsubankans (hr) og sendum vi r frttabrfi okkar tlvupsti ca. tvisvar sinnum mnui. ar koma fram punktar yfir a helsta sem hefur birst sum Heilsubankans, auk tilboa sem eru boi fyrir handhafa Heilsukortsins.

Vi bjum ig velkomin(n) inn vefinn og hlkkum til a sj ig hr sem oftast.

Kasjkarr f. 4-6 Prenta Rafpstur

2 msk kaldpressu kkosola*
2 raulaukar, smtt skornir
2 tsk lfrnt karrduft (prfi etta nja lfrna fr Herbaria)
- 1 tsk gerlaus grnmetiskraftur*
tsk himalaya/sjvarsalt
10 cm bita af strnugrasi
1 limelauf (best ef a er ferskt - fst asubum)
sm biti ferskt chilli, skori litla bita
3 hvtlauksrif, smtt sxu
4 cm biti fersk engiferrt, afhdd og sxu smtt
200g lfrnar kasjhnetur*
1 ds kkosmjlk
1 ds salsa pronta fr LaSelva
blmklshfu, skori passlega munnbita
1 rau paprika, skorin 1x1cm bita
100g snjbaunir
25g ferskt krander (cilantro) smtt saxa.

Hiti oluna potti og mki laukinn ar um 10 mn. Bti t karr + grnmetiskrafti + salti + strnugrasi + limelaufi + chilli + hvtlauk + engiferrt + kasjhnetum og lti malla 3-5 mn.

Bti blmkli + paprika t samt kkosmjlk + salsa pronta og lti sja um 7-10 mn.

Bti snjbaununum t + ferskum krander rtt ur en i beri matinn fram.

*fst fr Himneskri hollustu

  Til baka Prenta Senda etta vin
 
Greinar Pistill dagsins Vitl Frttir
Reynslusgur Uppskriftir Fyrirspurnir og bendingar Vandaml og rri
Skrning jnustu- og meferarsur

© 2006 Heilsubankinn - Allur rttur skilinn