Heilsubankinn MatarŠ­i
ForsÝ­aMatarŠ­iHreyfingHeimili­Umhverfi­Me­fer­ir
 

Heilsubankinn er vefur um allt er vi­kemur heilsu okkar og lÝfshßttum. Honum er Štla­ a­ stu­la a­ aukinni me­vitund um holla lÝfshŠtti og um lei­ er honum Štla­ a­ vera hvatning fyrir fˇlk til a­ taka aukna ßbyrg­ ß eigin lÝfi og heilsu.

Vefurinn er rekinn sem frÚttami­ill, auk ■ess sem hann er gagnabanki yfir a­ila sem bjˇ­a ■jˇnustu er fellur a­ ßherslum Heilsubankans.

Vi­ hvetjum ■ig til a­ skrß ■ig ß pˇstlista Heilsubankans (hÚr) og sendum vi­ ■Úr ■ß frÚttabrÚfi­ okkar Ý t÷lvupˇsti ca. tvisvar sinnum Ý mßnu­i. Ůar koma fram punktar yfir ■a­ helsta sem hefur birst ß sÝ­um Heilsubankans, auk tilbo­a sem eru Ý bo­i fyrir handhafa Heilsukortsins.

Vi­ bjˇ­um ■ig velkomin(n) inn ß vefinn og hl÷kkum til a­ sjß ■ig hÚr sem oftast.

Dahlbollur Prenta Rafpˇstur

2 dl so­nar rau­ar linsur
1 dl rifnar gulrŠtur
1 dl rifin sellerÝrˇt
1 dl mala­ar kasj˙hnetur
1 b˙nt ferskur kˇrÝander, smßtt saxa­ur
2 msk magnˇ chutney (■itt uppßhalds)
2 tsk karrřduft (t.d. ■a­ lÝfrŠna frß Herbaria)
1 tsk ger-, msg-, gl˙tenlaus grŠnmetiskraftur*
Ż tsk himalaya/sjßvarsalt
smß cayenne pipar ef vill

Hiti­ ofninn Ý 200░C, allt er sett Ý hrŠrivÚl og hrŠrt saman. SÝ­an noti­ ■i­ Ýsk˙luskei­ (me­ sjßlfvirkum sleppara) til a­ mˇta bollurnar, sem ■i­ setji­ Ý ß b÷kunarpl÷tu og baki­ Ý ofninum vi­ 200░C Ý um 15 mÝn e­a ■ar til ■Šr eru or­na gylltar og st÷kkar ß yfirbor­inu

*fŠst frß Himneskri hollustu

  Til baka Prenta Senda ■etta ß vin
 
Greinar Pistill dagsins Vi­t÷l FrÚttir
Reynslus÷gur Uppskriftir Fyrirspurnir og ßbendingar Vandamßl og ˙rrŠ­i
Skrßning ß ■jˇnustu- og me­fer­arsÝ­ur

© 2006 Heilsubankinn - Allur rÚttur ßskilinn