Heilsubankinn MatarŠ­i
ForsÝ­aMatarŠ­iHreyfingHeimili­Umhverfi­Me­fer­ir
 

Heilsubankinn er vefur um allt er vi­kemur heilsu okkar og lÝfshßttum. Honum er Štla­ a­ stu­la a­ aukinni me­vitund um holla lÝfshŠtti og um lei­ er honum Štla­ a­ vera hvatning fyrir fˇlk til a­ taka aukna ßbyrg­ ß eigin lÝfi og heilsu.

Vefurinn er rekinn sem frÚttami­ill, auk ■ess sem hann er gagnabanki yfir a­ila sem bjˇ­a ■jˇnustu er fellur a­ ßherslum Heilsubankans.

Vi­ hvetjum ■ig til a­ skrß ■ig ß pˇstlista Heilsubankans (hÚr) og sendum vi­ ■Úr ■ß frÚttabrÚfi­ okkar Ý t÷lvupˇsti ca. tvisvar sinnum Ý mßnu­i. Ůar koma fram punktar yfir ■a­ helsta sem hefur birst ß sÝ­um Heilsubankans, auk tilbo­a sem eru Ý bo­i fyrir handhafa Heilsukortsins.

Vi­ bjˇ­um ■ig velkomin(n) inn ß vefinn og hl÷kkum til a­ sjß ■ig hÚr sem oftast.

Dukka Prenta Rafpˇstur
  • 1 bolli pistasÝuhnetur
  • 1 bolli m÷ndlur
  • 1 msk kˇrÝanderfrŠ
  • 1 msk fennelfrŠ
  • 1 msk cummen frŠ
  • 1/4 bolli sesamfrŠ
  • smß chilipipar
  • 1msk Maldon salt
  • 1-2 tsk
  • svartur pipar grˇfmala­ur

Risti­ hneturnar Ý heitum ofni Ý ca 10 mÝn hrŠri­ Ý af og til. KŠli­ og mali­ hneturnar Ýáá matvinnsluvÚl. Passi­ mala ■Šr ekki of miki­.

Risti­ KˇrÝander frŠ,fennelfrŠ, og cuminfrŠ Ý ofni ca 5 mÝn passi­ vel a­ frŠin brenni ekki. KŠli­ og mali­ frŠin Ý mortÚli e­a lÝtilli matvinnsluvÚl.
Blandi­ ÷llu saman.

Dukka er bori­ fram me­ ˇlÝfuolÝu og gˇ­u brau­i.

  Til baka Prenta Senda ■etta ß vin
 
Greinar Pistill dagsins Vi­t÷l FrÚttir
Reynslus÷gur Uppskriftir Fyrirspurnir og ßbendingar Vandamßl og ˙rrŠ­i
Skrßning ß ■jˇnustu- og me­fer­arsÝ­ur

© 2006 Heilsubankinn - Allur rÚttur ßskilinn