GrænmetisréttirUppskriftir

Heitt kjúklingabaunasalat

  • 2-3 cm. ferskt engifer
  • 3 hvítlauksrif
  • 3 msk. extra virgin ólífuolía
  • 2 tsk. corianderduft
  • 2 tsk. paprikuduft
  • 1 tsk. kumminduft
  • 800 gr. soðnar kjúklingabaunir
  • 4 tómatar
  • lófafylli ferskur kóríander
  • 450 gr. spínat
  • Saxið hvítlauk og engifer.

 

Hitið oíuna varlega við vægan hita, á pönnu.

Setjið hvítlauk, engifer og krydd og látið malla við lítinn hita.

Bætið baunum samanvið.

Saxið tómata, kóríander og spínat, bætið á pönnuna og látið allt malla í ca. 10 mín.

 

Uppskrift: Inga Kristjánsdóttir – Næringarþerapisti D.E.T

Previous post

Crepes með grænmeti og bygggrjónum

Next post

Bakað rótargrænmeti

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *