Heilsubankinn Heilsubankinn
ForsaMatariHreyfingHeimiliUmhverfiMeferir
 
Spjallsvæðið
dfinni

Heilsubankinn er vefur um allt er vikemur heilsu okkar og lfshttum. Honum er tla a stula a aukinni mevitund um holla lfshtti og um lei er honum tla a vera hvatning fyrir flk til a taka aukna byrg eigin lfi og heilsu.

Vefurinn er rekinn sem frttamiill, auk ess sem hann er gagnabanki yfir aila sem bja jnustu er fellur a herslum Heilsubankans.

Vi hvetjum ig til a skr ig pstlista Heilsubankans (hr) og sendum vi r frttabrfi okkar tlvupsti ca. tvisvar sinnum mnui. ar koma fram punktar yfir a helsta sem hefur birst sum Heilsubankans, auk tilboa sem eru boi fyrir handhafa Heilsukortsins.

Vi bjum ig velkomin(n) inn vefinn og hlkkum til a sj ig hr sem oftast.

Tannrur sta hnfs Prenta Rafpstur

Til að skera kökubotn í tvennt, ef á að setja krem eða aðra fyllingu á milli, er auðveldast að nota tannþráð. Þannig fást fallegir og jafnir hlutar. Bregðið einfaldlega tannþræðinum utan um kökubotninn og togið svo í sundur. Gætið þess að þráðurinn liggi nokkurn veginn um kökuna miðja til þess að tryggja jafna botna.

Einnig er notkun á tannþræði í stað hnífs, frábær leið til að skera fallegar og jafnar ostaköku- og skyrtertusneiðar. Þá er best að skera alla kökuna áður en hún er lögð á borðið og nota til þess tannþráð. Tannþráðurinn er lagður yfir kökuna miðja og togað ákveðið niður, síðan er hann færður til að skera næstu sneið.

  Til baka Prenta Senda etta vin
 
Greinar Pistill dagsins Vitl Frttir
Reynslusgur Uppskriftir Fyrirspurnir og bendingar Vandaml og rri
Skrning jnustu- og meferarsur

© 2006 Heilsubankinn - Allur rttur skilinn