Heilsubankinn Matari
ForsaMatariHreyfingHeimiliUmhverfiMeferir
 

Heilsubankinn er vefur um allt er vikemur heilsu okkar og lfshttum. Honum er tla a stula a aukinni mevitund um holla lfshtti og um lei er honum tla a vera hvatning fyrir flk til a taka aukna byrg eigin lfi og heilsu.

Vefurinn er rekinn sem frttamiill, auk ess sem hann er gagnabanki yfir aila sem bja jnustu er fellur a herslum Heilsubankans.

Vi hvetjum ig til a skr ig pstlista Heilsubankans (hr) og sendum vi r frttabrfi okkar tlvupsti ca. tvisvar sinnum mnui. ar koma fram punktar yfir a helsta sem hefur birst sum Heilsubankans, auk tilboa sem eru boi fyrir handhafa Heilsukortsins.

Vi bjum ig velkomin(n) inn vefinn og hlkkum til a sj ig hr sem oftast.

dfa Prenta Rafpstur
350 gr. tófu
3-4 hvítlauksrif
lófafylli fersk mynta
¼ gúrka, fínt söxuð
sítrónusafi eftir smekk

Setjið tófu í matvinnsluvél og hrærið þar til það er orðið mjúkt.

Setjð myntuna og hvítlaukinn saman við og hrærið áfram.

Setjið blönduna í skál og hrærið gúrkunni og sítrónusafanum saman við.

Berið strax fram.

Gott að nota með ýmsu grænmeti, s.s. gúrku, sellerý, gulrótum, papriku og fleiru.

 

Inga Kristjánsdóttir

Næringarþerapisti D.E.T.

Ármúla 44  3.h.

S 8995020

etta netfang er vari fyrir ruslrafpsti, arft a hafa Javascript virkt til a skoa a  
  Til baka Prenta Senda etta vin
 
Greinar Pistill dagsins Vitl Frttir
Reynslusgur Uppskriftir Fyrirspurnir og bendingar Vandaml og rri
Skrning jnustu- og meferarsur

© 2006 Heilsubankinn - Allur rttur skilinn