Heilsubankinn Heilsubankinn
ForsÝ­aMatarŠ­iHreyfingHeimili­Umhverfi­Me­fer­ir
 
Spjallsvæðið
┴ d÷finni

Heilsubankinn er vefur um allt er vi­kemur heilsu okkar og lÝfshßttum. Honum er Štla­ a­ stu­la a­ aukinni me­vitund um holla lÝfshŠtti og um lei­ er honum Štla­ a­ vera hvatning fyrir fˇlk til a­ taka aukna ßbyrg­ ß eigin lÝfi og heilsu.

Vefurinn er rekinn sem frÚttami­ill, auk ■ess sem hann er gagnabanki yfir a­ila sem bjˇ­a ■jˇnustu er fellur a­ ßherslum Heilsubankans.

Vi­ hvetjum ■ig til a­ skrß ■ig ß pˇstlista Heilsubankans (hÚr) og sendum vi­ ■Úr ■ß frÚttabrÚfi­ okkar Ý t÷lvupˇsti ca. tvisvar sinnum Ý mßnu­i. Ůar koma fram punktar yfir ■a­ helsta sem hefur birst ß sÝ­um Heilsubankans, auk tilbo­a sem eru Ý bo­i fyrir handhafa Heilsukortsins.

Vi­ bjˇ­um ■ig velkomin(n) inn ß vefinn og hl÷kkum til a­ sjß ■ig hÚr sem oftast.

Fyrirspurn um gŠ­akr÷fur Prenta Rafpˇstur

Ég er búin að vera að lesa mér aðeins til um mataræði á síðunni ykkar, þetta er alveg meiriháttar síða, en ég var að velta fyrir mér hver menntun þeirra er sem skrifa hjá ykkur?  Eru þetta allt næringarfræðingar eða með sambærilega menntun?
Kv. Fanney

Sæl Fanney og takk fyrir góða kveðju.

Gæðakröfur Heilsubankans gagnvart þeim sem senda inn greinar og fá að skrá sig á vefinn eru í samræmi við lög frá Alþingi yfir fólk sem má kalla sig græðara eða fólk sem er með aðra viðurkennda menntun á heilbrigðissviði.

Annað efni sem birtist á vefnum er unnið upp úr fréttavefjum, bókum og öðrum heimildum sem eiga rót sína að rekja til rannsókna og fræðistarfa hjá sérfræðingum á viðkomandi sviði.

Það er gaman að heyra af ánægju þinni með vefinn og vona ég að þú haldir áfram að hafa gagn og gaman af heimsóknum þínum hingað á síður Heilsubankans.

  Til baka Prenta Senda ■etta ß vin
 
Greinar Pistill dagsins Vi­t÷l FrÚttir
Reynslus÷gur Uppskriftir Fyrirspurnir og ßbendingar Vandamßl og ˙rrŠ­i
Skrßning ß ■jˇnustu- og me­fer­arsÝ­ur

© 2006 Heilsubankinn - Allur rÚttur ßskilinn