Heilsubankinn MatarŠ­i
ForsÝ­aMatarŠ­iHreyfingHeimili­Umhverfi­Me­fer­ir
 

Heilsubankinn er vefur um allt er vi­kemur heilsu okkar og lÝfshßttum. Honum er Štla­ a­ stu­la a­ aukinni me­vitund um holla lÝfshŠtti og um lei­ er honum Štla­ a­ vera hvatning fyrir fˇlk til a­ taka aukna ßbyrg­ ß eigin lÝfi og heilsu.

Vefurinn er rekinn sem frÚttami­ill, auk ■ess sem hann er gagnabanki yfir a­ila sem bjˇ­a ■jˇnustu er fellur a­ ßherslum Heilsubankans.

Vi­ hvetjum ■ig til a­ skrß ■ig ß pˇstlista Heilsubankans (hÚr) og sendum vi­ ■Úr ■ß frÚttabrÚfi­ okkar Ý t÷lvupˇsti ca. tvisvar sinnum Ý mßnu­i. Ůar koma fram punktar yfir ■a­ helsta sem hefur birst ß sÝ­um Heilsubankans, auk tilbo­a sem eru Ý bo­i fyrir handhafa Heilsukortsins.

Vi­ bjˇ­um ■ig velkomin(n) inn ß vefinn og hl÷kkum til a­ sjß ■ig hÚr sem oftast.

Speltbollur me­ fjallagr÷sum Prenta Rafpˇstur

Ż kg spelt

1 pakki fjallagr÷s

1 pakki ger

1 egg

2 msk olÝfuolÝa e­a kˇkosolÝa

Ż dl vatn

2 dl mjˇlk

Setji­ fjallagr÷sin Ý heitt vatn smßstund. Blandi­ gerinu saman vi­ spelti­. Hiti­ mjˇlkina, bŠti­ vatninu me­ fjallagr÷sunum saman vi­. Blandi­ saman vi­ spelti­ og bŠti­ eggi og olÝu Ý. Hno­i­ deigi­ og lßti­ lyfta sÚr Ý 20-30 mÝn˙tur. Mˇti­ bollur og baki­ vi­ 180 grß­ur.

  Til baka Prenta Senda ■etta ß vin
 
Greinar Pistill dagsins Vi­t÷l FrÚttir
Reynslus÷gur Uppskriftir Fyrirspurnir og ßbendingar Vandamßl og ˙rrŠ­i
Skrßning ß ■jˇnustu- og me­fer­arsÝ­ur

© 2006 Heilsubankinn - Allur rÚttur ßskilinn