Heilsubankinn MatarŠ­i
ForsÝ­aMatarŠ­iHreyfingHeimili­Umhverfi­Me­fer­ir
 

Heilsubankinn er vefur um allt er vi­kemur heilsu okkar og lÝfshßttum. Honum er Štla­ a­ stu­la a­ aukinni me­vitund um holla lÝfshŠtti og um lei­ er honum Štla­ a­ vera hvatning fyrir fˇlk til a­ taka aukna ßbyrg­ ß eigin lÝfi og heilsu.

Vefurinn er rekinn sem frÚttami­ill, auk ■ess sem hann er gagnabanki yfir a­ila sem bjˇ­a ■jˇnustu er fellur a­ ßherslum Heilsubankans.

Vi­ hvetjum ■ig til a­ skrß ■ig ß pˇstlista Heilsubankans (hÚr) og sendum vi­ ■Úr ■ß frÚttabrÚfi­ okkar Ý t÷lvupˇsti ca. tvisvar sinnum Ý mßnu­i. Ůar koma fram punktar yfir ■a­ helsta sem hefur birst ß sÝ­um Heilsubankans, auk tilbo­a sem eru Ý bo­i fyrir handhafa Heilsukortsins.

Vi­ bjˇ­um ■ig velkomin(n) inn ß vefinn og hl÷kkum til a­ sjß ■ig hÚr sem oftast.

Lj˙ffeng tˇmats˙pa Prenta Rafpˇstur

Mßnudagar eru upplag­ir s˙pudagar ■egar vi­ erum oft b˙in a­ křla v÷mbina yfir helgina.

5 dˇsir ni­urso­nir tˇmatar
2 laukar
4 stˇrar kart÷flur
1 lÝtill bla­laukur
3 stilkar sellerÝ
4 msk. tˇmatp˙rra
2 grŠnmetisteningar
Ż - 1 tsk. pipar
1 tsk. ˇreganˇ
Sjßvarsalt
So­nar makkarˇnur e­a pastaskr˙fur

á

Grˇfskeri­ laukinn. Afhř­i­ kart÷flurnar og skeri­ Ý snei­ar. Snei­i­ bla­laukinn og sellerÝstilkana. Merji­ tˇmatana. Setji­ allt hrßefni­ (nema pasta­) Ý stˇran pott og kryddi­.

Sjˇ­i­ vi­ vŠgan hita Ý 1 - 1 Ż klst. Mauki­ me­ t÷frasprota e­a helli­ Ý gegnum sigti og merji­ grŠnmeti­ Ý gegnum ■a­. Setji­ so­i­ pasta­ ˙t Ý s˙puna rÚtt ß­ur en h˙n er borin fram.

Gott er a­ bera fram me­ sřr­um e­a lÚtt■eyttum rjˇma. Einnig er upplagt a­ bera fram heimabaka­ brau­ me­. HŠgt er a­ finna fj÷lmargar uppskriftir af lj˙ffengum brau­um hÚr ß vefnum.

  Til baka Prenta Senda ■etta ß vin
 
Greinar Pistill dagsins Vi­t÷l FrÚttir
Reynslus÷gur Uppskriftir Fyrirspurnir og ßbendingar Vandamßl og ˙rrŠ­i
Skrßning ß ■jˇnustu- og me­fer­arsÝ­ur

© 2006 Heilsubankinn - Allur rÚttur ßskilinn