Heilsubankinn MatarŠ­i
ForsÝ­aMatarŠ­iHreyfingHeimili­Umhverfi­Me­fer­ir
 

Heilsubankinn er vefur um allt er vi­kemur heilsu okkar og lÝfshßttum. Honum er Štla­ a­ stu­la a­ aukinni me­vitund um holla lÝfshŠtti og um lei­ er honum Štla­ a­ vera hvatning fyrir fˇlk til a­ taka aukna ßbyrg­ ß eigin lÝfi og heilsu.

Vefurinn er rekinn sem frÚttami­ill, auk ■ess sem hann er gagnabanki yfir a­ila sem bjˇ­a ■jˇnustu er fellur a­ ßherslum Heilsubankans.

Vi­ hvetjum ■ig til a­ skrß ■ig ß pˇstlista Heilsubankans (hÚr) og sendum vi­ ■Úr ■ß frÚttabrÚfi­ okkar Ý t÷lvupˇsti ca. tvisvar sinnum Ý mßnu­i. Ůar koma fram punktar yfir ■a­ helsta sem hefur birst ß sÝ­um Heilsubankans, auk tilbo­a sem eru Ý bo­i fyrir handhafa Heilsukortsins.

Vi­ bjˇ­um ■ig velkomin(n) inn ß vefinn og hl÷kkum til a­ sjß ■ig hÚr sem oftast.

Tr÷nuberjabrau­ Prenta Rafpˇstur

┴sthildur sendi okkur ■essa spennandiáuppskrift. Ef ■i­ eru­ laus vi­ allan sykur ■ß myndi Úg bara prˇfa a­ sleppa honum. Ef ■i­ bor­i­ ekki egg ■ß vŠri rß­ a­ bŠta a­eins vi­ lyftidufti og v÷kva.

1/4 bolli jurtaolia
1 bolli haframj÷l
1 bolli speltmj÷l
1/2 bolli hrßsykur

2 tsk vÝnsteinslyftiduft
1 tsk matarsodi
3/4 bolli ab-s˙rmjˇlk
2 stˇr egg
1 bolli tr÷nuber
1/2 bolli engifer-sulta­ur-grˇf-saxa­

Allt sett Ý skßl, hrŠrt me­ sleif ogásett Ý 2 form.
Baka­ vi­ 180 gr hitaáÝ 50-60 mÝn.

  Til baka Prenta Senda ■etta ß vin
 
Greinar Pistill dagsins Vi­t÷l FrÚttir
Reynslus÷gur Uppskriftir Fyrirspurnir og ßbendingar Vandamßl og ˙rrŠ­i
Skrßning ß ■jˇnustu- og me­fer­arsÝ­ur

© 2006 Heilsubankinn - Allur rÚttur ßskilinn