Heilsubankinn Matari
ForsaMatariHreyfingHeimiliUmhverfiMeferir
 

Heilsubankinn er vefur um allt er vikemur heilsu okkar og lfshttum. Honum er tla a stula a aukinni mevitund um holla lfshtti og um lei er honum tla a vera hvatning fyrir flk til a taka aukna byrg eigin lfi og heilsu.

Vefurinn er rekinn sem frttamiill, auk ess sem hann er gagnabanki yfir aila sem bja jnustu er fellur a herslum Heilsubankans.

Vi hvetjum ig til a skr ig pstlista Heilsubankans (hr) og sendum vi r frttabrfi okkar tlvupsti ca. tvisvar sinnum mnui. ar koma fram punktar yfir a helsta sem hefur birst sum Heilsubankans, auk tilboa sem eru boi fyrir handhafa Heilsukortsins.

Vi bjum ig velkomin(n) inn vefinn og hlkkum til a sj ig hr sem oftast.

Mndlujgrt Prenta Rafpstur

Solla setti essa dsamlegu uppskrift inn vefinn hj sr http://www.himneskt.is/ og gaf hn okkur gfslegt leyfi til a birta hana hr hj okkur. Vi ttum ll a hafa mndlur inni okkar daglega matari - r eru uppfullar af gum fitusrum, vtamnum og jrni og r innihalda meal annars allar 8 amnsrurnar sem eru okkur lfsnausynlegar, ar sem vi myndum r ekki sjlf. A auki getum vi fengi okkar daglega skammt af kalki, einungis me v a bora um 10 stk. af mndlum dag.

Mndlujgrt
1 bolli lfrnar mndlur (lagar bleyti yfir ntt og afhddar)

1 bolli vatn (ea eins og arf)
1 msk strnusafi

Allt sett blandara og blanda vel saman.
Ltti blnduna standa vi stofuhita um 8 klst.

San er sett t jgrtina t.d. ferskt ea frosi mang ea ara vexti ea ber, sykurlausa sultu, msl, ea bara a sem a hugurinn girnist a og a skipti.

(a er frbrt a setja mndlurnar bleyti a morgni, afha r a kvldi og setja allt blandarann, lta standa blandaranum yfir nttina og er etta tilbi daginn eftir)

Einnig er hgt a setja 1-2 hylki af acidophilus t blnduna, en arf etta einungis a standa um 1/2 klst .

San er mjg sniugt a geyma 1-2 msk klinum og setja t nstu lgun, er kominn "startari" sem er alltaf til sskpnum fyrir nstu lgun - er etta ori soldi "ekta" ea "professionalt" .
  Til baka Prenta Senda etta vin
 
Greinar Pistill dagsins Vitl Frttir
Reynslusgur Uppskriftir Fyrirspurnir og bendingar Vandaml og rri
Skrning jnustu- og meferarsur

© 2006 Heilsubankinn - Allur rttur skilinn