Heilsubankinn Matari
ForsaMatariHreyfingHeimiliUmhverfiMeferir
 

Heilsubankinn er vefur um allt er vikemur heilsu okkar og lfshttum. Honum er tla a stula a aukinni mevitund um holla lfshtti og um lei er honum tla a vera hvatning fyrir flk til a taka aukna byrg eigin lfi og heilsu.

Vefurinn er rekinn sem frttamiill, auk ess sem hann er gagnabanki yfir aila sem bja jnustu er fellur a herslum Heilsubankans.

Vi hvetjum ig til a skr ig pstlista Heilsubankans (hr) og sendum vi r frttabrfi okkar tlvupsti ca. tvisvar sinnum mnui. ar koma fram punktar yfir a helsta sem hefur birst sum Heilsubankans, auk tilboa sem eru boi fyrir handhafa Heilsukortsins.

Vi bjum ig velkomin(n) inn vefinn og hlkkum til a sj ig hr sem oftast.

G lei til a geyma kryddjurtir Prenta Rafpstur

Ner faria hausta og kryddjurtirnar garinum fara a lta sj. G lei til a geyma uppskeruna er anna hvort a urrka hana ea frysta.

Besta leiin vi urrkun er a binda stnglana saman knippi og hengja upp fuga hljum og urrum sta.

Sumar kryddjurtir halda braggunum betur vi frystingu. a einkum vi jurtir me mjkum blum. er gott a setja stnglana heila plastpoka sem stungi er frystinn. Svo er gott a mylja jurtirnar ur en r ina, fyrir notkun.

nnur frbr lei til geymslu er a saxa kryddjurtirnar smtt og setja r klakabox. Svo er boxi fyllt af vatni og fryst. Svo er hgt a taka bara einn og einn klaka og a ea skella bara beint t.d. t spuna sem a krydda.

Einnig er skemmtilegt a frysta heil bl og blmstur klkum, til a skreyta drykki me.

  Til baka Prenta Senda etta vin
 
Greinar Pistill dagsins Vitl Frttir
Reynslusgur Uppskriftir Fyrirspurnir og bendingar Vandaml og rri
Skrning jnustu- og meferarsur

© 2006 Heilsubankinn - Allur rttur skilinn