Heilsubankinn Matari
ForsaMatariHreyfingHeimiliUmhverfiMeferir
 

Heilsubankinn er vefur um allt er vikemur heilsu okkar og lfshttum. Honum er tla a stula a aukinni mevitund um holla lfshtti og um lei er honum tla a vera hvatning fyrir flk til a taka aukna byrg eigin lfi og heilsu.

Vefurinn er rekinn sem frttamiill, auk ess sem hann er gagnabanki yfir aila sem bja jnustu er fellur a herslum Heilsubankans.

Vi hvetjum ig til a skr ig pstlista Heilsubankans (hr) og sendum vi r frttabrfi okkar tlvupsti ca. tvisvar sinnum mnui. ar koma fram punktar yfir a helsta sem hefur birst sum Heilsubankans, auk tilboa sem eru boi fyrir handhafa Heilsukortsins.

Vi bjum ig velkomin(n) inn vefinn og hlkkum til a sj ig hr sem oftast.

Pizzusnar Prenta Rafpstur

Fylling:

1 ds (200g) lfrnt tmatykkni*
2 dl salsa pronta fr LaSelva
100 g spnat, saxa smtt matvinnsluvl (m sleppa)
2 hvtlauksrif, pressu
1 tsk oregano
1 tsk basil
1 tsk timian
tsk kanill
50 g furuhnetur

Hrri llu saman skl og smyrji deigi
ef i vilji nota ost er upplagt a str rifnum osti (t.d. parmesan, sojaosti ea geita) yfir fyllinguna egar i hafi smurt henni deigi

Deigi

250 g spelt, hgt a nota fnt og grft til helminga
3 tsk vnsteinslyftiduft
tsk salt
1 tsk oregano
1-2 msk ola, t.d. kaldpressu kkosola ea lfuola
125-150 ml heitt vatn

setji allt nema vatni hrrivl ea matvinnsluvl og blandi saman, bti vatninu t sm saman ar til deigi myndar klu, er a tilbi. Stri spelti bori og fletji deigi t, reyni a hafa a ferhyrnt. Smyrji fyllingunni deigi, rlli v upp svo a veri a ykkri "pulsu" og skeri sneiar sem i setji bkunarpappr ofnpltu. Baki um 15 mn vi 200*C . essa sna er upplagt a frysta.

*Fst lfrnt fr himneskri hollustu

  Til baka Prenta Senda etta vin
 
Greinar Pistill dagsins Vitl Frttir
Reynslusgur Uppskriftir Fyrirspurnir og bendingar Vandaml og rri
Skrning jnustu- og meferarsur

© 2006 Heilsubankinn - Allur rttur skilinn