Heilsubankinn MatarŠ­i
ForsÝ­aMatarŠ­iHreyfingHeimili­Umhverfi­Me­fer­ir
 

Heilsubankinn er vefur um allt er vi­kemur heilsu okkar og lÝfshßttum. Honum er Štla­ a­ stu­la a­ aukinni me­vitund um holla lÝfshŠtti og um lei­ er honum Štla­ a­ vera hvatning fyrir fˇlk til a­ taka aukna ßbyrg­ ß eigin lÝfi og heilsu.

Vefurinn er rekinn sem frÚttami­ill, auk ■ess sem hann er gagnabanki yfir a­ila sem bjˇ­a ■jˇnustu er fellur a­ ßherslum Heilsubankans.

Vi­ hvetjum ■ig til a­ skrß ■ig ß pˇstlista Heilsubankans (hÚr) og sendum vi­ ■Úr ■ß frÚttabrÚfi­ okkar Ý t÷lvupˇsti ca. tvisvar sinnum Ý mßnu­i. Ůar koma fram punktar yfir ■a­ helsta sem hefur birst ß sÝ­um Heilsubankans, auk tilbo­a sem eru Ý bo­i fyrir handhafa Heilsukortsins.

Vi­ bjˇ­um ■ig velkomin(n) inn ß vefinn og hl÷kkum til a­ sjß ■ig hÚr sem oftast.

"Blˇma" m˙ffur Prenta Rafpˇstur

5 dl spelt* gjarnan fÝnt og grˇft til helminga
1 Żá dl ■urrrista­ kˇkosmj÷l*
2 rifnar gulrŠtur (ca 100g)
1 Ż tsk vÝnsteinslyftiduft*
1 tsk kanill
╝ - Ż tsk himalaya e­a sjßvarsalt
1 Żá dl hrÝsgjrˇnamjˇlk e­a ÷nnur mjˇlk
1 msk m÷lu­ h÷rfrŠ (mß lÝka nota 1 egg)
ż dl kaldpressu­ kˇkosolÝa
1 Ż dl agavesřrˇp

Hiti­ ofninn Ý 180*C, blandi­ saman Ý skßl: spelti, ristu­u kˇkosmj÷li, rifnum gulrˇtum, vÝnsteinslyftidufti, kanil og salti. Seti­ m÷ndlumjˇlk, (e­a a­ra mjˇlk) m÷lu­ h÷rfrŠ (e­a egg) kˇkosolÝu og agavesřrˇp Ý matvinnsluvÚl og hrŠri­ smß stund, helli­ sÝ­an saman vi­ ■urrefnabl÷nduna og blandi­. Setji­ Ý smur­ muffinsform e­a brÚf og baki­ vi­ 180*C Ý um 20-25 mÝn. Ůa­ eru til ˇtr˙lega flott blˇma m˙ffuform Ý Hagkaup sem gerir nesti­ enn girnilegra......

*FŠst lÝfrŠnt frß himneskri hollustu

  Til baka Prenta Senda ■etta ß vin
 
Greinar Pistill dagsins Vi­t÷l FrÚttir
Reynslus÷gur Uppskriftir Fyrirspurnir og ßbendingar Vandamßl og ˙rrŠ­i
Skrßning ß ■jˇnustu- og me­fer­arsÝ­ur

© 2006 Heilsubankinn - Allur rÚttur ßskilinn