Heilsubankinn MatarŠ­i
ForsÝ­aMatarŠ­iHreyfingHeimili­Umhverfi­Me­fer­ir
 

Heilsubankinn er vefur um allt er vi­kemur heilsu okkar og lÝfshßttum. Honum er Štla­ a­ stu­la a­ aukinni me­vitund um holla lÝfshŠtti og um lei­ er honum Štla­ a­ vera hvatning fyrir fˇlk til a­ taka aukna ßbyrg­ ß eigin lÝfi og heilsu.

Vefurinn er rekinn sem frÚttami­ill, auk ■ess sem hann er gagnabanki yfir a­ila sem bjˇ­a ■jˇnustu er fellur a­ ßherslum Heilsubankans.

Vi­ hvetjum ■ig til a­ skrß ■ig ß pˇstlista Heilsubankans (hÚr) og sendum vi­ ■Úr ■ß frÚttabrÚfi­ okkar Ý t÷lvupˇsti ca. tvisvar sinnum Ý mßnu­i. Ůar koma fram punktar yfir ■a­ helsta sem hefur birst ß sÝ­um Heilsubankans, auk tilbo­a sem eru Ý bo­i fyrir handhafa Heilsukortsins.

Vi­ bjˇ­um ■ig velkomin(n) inn ß vefinn og hl÷kkum til a­ sjß ■ig hÚr sem oftast.

Nřstßrleg blˇmkßlsstappa Prenta Rafpˇstur

Ż - 1 blˇmkßlsh÷fu­ (um Ż kg), skori­ Ý litla bita
2 Ż dl kasj˙hnetur*, lag­ar Ý bleyti Ý 1-2 klst
hßlft lime
2 hvÝtlauksrif
1 tsk laukduft
2 tsk krydd (karrř, Ýtalskt, - veldu krydd eftir hva­ passar vi­ ■ann mat sem ■˙ ert me­)
5 msk vatn
1 msk tamarisˇsa*
5 msk kaldpressu­ ˇlÝfuolÝa t.d. frß LaSelva e­a h÷rfrŠolÝa*

Setji­ kasj˙hneturnar Ý matvinnsluvÚl og mali­ grˇft, bŠti­ restinniá af uppskriftinni ˙tÝ og blandi­ ■essu saman. Beri­ fram me­ alls konar mat.

á

*fŠst lÝfrŠnt frß himneskri hollustu

  Til baka Prenta Senda ■etta ß vin
 
Greinar Pistill dagsins Vi­t÷l FrÚttir
Reynslus÷gur Uppskriftir Fyrirspurnir og ßbendingar Vandamßl og ˙rrŠ­i
Skrßning ß ■jˇnustu- og me­fer­arsÝ­ur

© 2006 Heilsubankinn - Allur rÚttur ßskilinn