Heilsubankinn MatarŠ­i
ForsÝ­aMatarŠ­iHreyfingHeimili­Umhverfi­Me­fer­ir
 

Heilsubankinn er vefur um allt er vi­kemur heilsu okkar og lÝfshßttum. Honum er Štla­ a­ stu­la a­ aukinni me­vitund um holla lÝfshŠtti og um lei­ er honum Štla­ a­ vera hvatning fyrir fˇlk til a­ taka aukna ßbyrg­ ß eigin lÝfi og heilsu.

Vefurinn er rekinn sem frÚttami­ill, auk ■ess sem hann er gagnabanki yfir a­ila sem bjˇ­a ■jˇnustu er fellur a­ ßherslum Heilsubankans.

Vi­ hvetjum ■ig til a­ skrß ■ig ß pˇstlista Heilsubankans (hÚr) og sendum vi­ ■Úr ■ß frÚttabrÚfi­ okkar Ý t÷lvupˇsti ca. tvisvar sinnum Ý mßnu­i. Ůar koma fram punktar yfir ■a­ helsta sem hefur birst ß sÝ­um Heilsubankans, auk tilbo­a sem eru Ý bo­i fyrir handhafa Heilsukortsins.

Vi­ bjˇ­um ■ig velkomin(n) inn ß vefinn og hl÷kkum til a­ sjß ■ig hÚr sem oftast.

Blˇmkßlssalat Ý kasj˙majonesi Prenta Rafpˇstur

╝ - Żá blˇmkßlsh÷fu­, skori­ Ý passlega stˇra bita
1-2 gulrŠtur, rifnar
Ż - 1 poki klettasalat*
1 dl granateplakjarnar (fŠst Ý Hagkaup) e­a smßtt skorin rau­ paprika

Kasj˙majˇnes:
2 dl kasj˙hnetur*, lag­ar Ý bleyti Ý 2 klst
1 dl vatn
Ż dl sÝtrˇnusafi
1-2 d÷­lur
1 vorlaukur
1 hvÝtlauksrif
1 tsk laukduft
smß himalaya/sjßvarsalt
nřmala­ur svartur pipar
ferskt grŠnt krydd

Setji­ allt Ý blandara og blandi­ vel saman.


Setji­ grŠnmeti­ Ý skßl og helli­ majˇnesinu yfir. FrßbŠrt me­lŠti me­ ÷llum mat.

á

*FŠst lÝfrŠnt frß himneskri hollustu

  Til baka Prenta Senda ■etta ß vin
 
Greinar Pistill dagsins Vi­t÷l FrÚttir
Reynslus÷gur Uppskriftir Fyrirspurnir og ßbendingar Vandamßl og ˙rrŠ­i
Skrßning ß ■jˇnustu- og me­fer­arsÝ­ur

© 2006 Heilsubankinn - Allur rÚttur ßskilinn