Heilsubankinn MatarŠ­i
ForsÝ­aMatarŠ­iHreyfingHeimili­Umhverfi­Me­fer­ir
 

Heilsubankinn er vefur um allt er vi­kemur heilsu okkar og lÝfshßttum. Honum er Štla­ a­ stu­la a­ aukinni me­vitund um holla lÝfshŠtti og um lei­ er honum Štla­ a­ vera hvatning fyrir fˇlk til a­ taka aukna ßbyrg­ ß eigin lÝfi og heilsu.

Vefurinn er rekinn sem frÚttami­ill, auk ■ess sem hann er gagnabanki yfir a­ila sem bjˇ­a ■jˇnustu er fellur a­ ßherslum Heilsubankans.

Vi­ hvetjum ■ig til a­ skrß ■ig ß pˇstlista Heilsubankans (hÚr) og sendum vi­ ■Úr ■ß frÚttabrÚfi­ okkar Ý t÷lvupˇsti ca. tvisvar sinnum Ý mßnu­i. Ůar koma fram punktar yfir ■a­ helsta sem hefur birst ß sÝ­um Heilsubankans, auk tilbo­a sem eru Ý bo­i fyrir handhafa Heilsukortsins.

Vi­ bjˇ­um ■ig velkomin(n) inn ß vefinn og hl÷kkum til a­ sjß ■ig hÚr sem oftast.

Varist a­ grilla pylsur vi­ opinn eld Prenta Rafpˇstur

Lengi hefur veri­ vita­ a­ grillun og steiking getur mynda­ ska­leg efnasamb÷nd Ý mat.

BŠndabla­i­ segir frß k÷nnun sem framkvŠmd var afánorskri vÝsindanefnd um matvŠla÷ryggi. Nefndin sko­a­i hvort samband vŠri ß milli mikillar neyslu ß grillmat og krabbameins.

Ni­ursta­an var s˙ a­ samhengi fannst ef neyslan ß grillmat var mikil, e­a sem nam neyslu ß grillmat Ý fleiri en 30 skipti ß sumri.

Alvarlegast var a­ grilla pylsur yfir opnum eldi ■ar sem mest mynda­ist af krabbameinsvaldandi efnum Ý ■eim. Betra er a­ grilla ■Šr ß hlˇ­um.

Einnig er bent ß a­ grilla frekar matinn Ý ßlpappÝr til a­ draga ˙r myndun ■essara ska­legu efna.

  Til baka Prenta Senda ■etta ß vin
 
Greinar Pistill dagsins Vi­t÷l FrÚttir
Reynslus÷gur Uppskriftir Fyrirspurnir og ßbendingar Vandamßl og ˙rrŠ­i
Skrßning ß ■jˇnustu- og me­fer­arsÝ­ur

© 2006 Heilsubankinn - Allur rÚttur ßskilinn