Heilsubankinn MatarŠ­i
ForsÝ­aMatarŠ­iHreyfingHeimili­Umhverfi­Me­fer­ir
 

Heilsubankinn er vefur um allt er vi­kemur heilsu okkar og lÝfshßttum. Honum er Štla­ a­ stu­la a­ aukinni me­vitund um holla lÝfshŠtti og um lei­ er honum Štla­ a­ vera hvatning fyrir fˇlk til a­ taka aukna ßbyrg­ ß eigin lÝfi og heilsu.

Vefurinn er rekinn sem frÚttami­ill, auk ■ess sem hann er gagnabanki yfir a­ila sem bjˇ­a ■jˇnustu er fellur a­ ßherslum Heilsubankans.

Vi­ hvetjum ■ig til a­ skrß ■ig ß pˇstlista Heilsubankans (hÚr) og sendum vi­ ■Úr ■ß frÚttabrÚfi­ okkar Ý t÷lvupˇsti ca. tvisvar sinnum Ý mßnu­i. Ůar koma fram punktar yfir ■a­ helsta sem hefur birst ß sÝ­um Heilsubankans, auk tilbo­a sem eru Ý bo­i fyrir handhafa Heilsukortsins.

Vi­ bjˇ­um ■ig velkomin(n) inn ß vefinn og hl÷kkum til a­ sjß ■ig hÚr sem oftast.

Konfektk˙lur Prenta Rafpˇstur

HÚr kemur ÷nnur uppskrift af lj˙ffengu jˇlakonfekti frß henni Ingu.ájolabjollur

2 dl. r˙sÝnur
5 fÝkjur
ż dl. vatn
1 1/2 dl. m÷ndlur
rifinn b÷rkur af einni appelsÝnu e­a sÝtrˇnu (lÝfrŠnni)
kˇkosá

á

Leggi­ r˙sÝnur og fÝkjur Ý bleyti Ý vatn Ý nokkra klukkutÝma.

Hakki­ m÷ndlurnar. Mauki­ r˙sÝnurnar og fÝkjurnar me­ smß af vatninu Ý matvinnsluvÚl, ■annig a­ ˙r ver­i ■ykkur massi. Blandi­ saman vi­ m÷ndlurnar og rifna b÷rkinn.

Formi­ Ý k˙lur og velti­ upp ˙r kˇkos.

Gerir ca. 30 k˙lur.

  Til baka Prenta Senda ■etta ß vin
 
Greinar Pistill dagsins Vi­t÷l FrÚttir
Reynslus÷gur Uppskriftir Fyrirspurnir og ßbendingar Vandamßl og ˙rrŠ­i
Skrßning ß ■jˇnustu- og me­fer­arsÝ­ur

© 2006 Heilsubankinn - Allur rÚttur ßskilinn