Heilsubankinn MatarŠ­i
ForsÝ­aMatarŠ­iHreyfingHeimili­Umhverfi­Me­fer­ir
 

Heilsubankinn er vefur um allt er vi­kemur heilsu okkar og lÝfshßttum. Honum er Štla­ a­ stu­la a­ aukinni me­vitund um holla lÝfshŠtti og um lei­ er honum Štla­ a­ vera hvatning fyrir fˇlk til a­ taka aukna ßbyrg­ ß eigin lÝfi og heilsu.

Vefurinn er rekinn sem frÚttami­ill, auk ■ess sem hann er gagnabanki yfir a­ila sem bjˇ­a ■jˇnustu er fellur a­ ßherslum Heilsubankans.

Vi­ hvetjum ■ig til a­ skrß ■ig ß pˇstlista Heilsubankans (hÚr) og sendum vi­ ■Úr ■ß frÚttabrÚfi­ okkar Ý t÷lvupˇsti ca. tvisvar sinnum Ý mßnu­i. Ůar koma fram punktar yfir ■a­ helsta sem hefur birst ß sÝ­um Heilsubankans, auk tilbo­a sem eru Ý bo­i fyrir handhafa Heilsukortsins.

Vi­ bjˇ­um ■ig velkomin(n) inn ß vefinn og hl÷kkum til a­ sjß ■ig hÚr sem oftast.

Hnetuborgarar Prenta Rafpˇstur

Inga sendi okkuráuppskrift af ■essum spennandi borgurum, vi­ fßum 4áborgara ˙r uppskriftinni.á

110 gr. blanda­ar hnetur (t.d. cashewhnetur, furuhnetur,
brasilÝuhnetur, m÷ndlur, pekanhnetur)
4 msk. sˇlblˇmafrŠ
2 snei­ar speltbrau­ ßn skorpu
1 saxa­ur laukur
2 tsk. oregano
2 tsk. dijon sinnep
1 egg
salt og nřmala­ur pipar
soyamj÷l (mß lÝka vera anna­ mj÷l)
kˇkosfita til steikingar

Mali­ hneturnar og frŠin Ý matvinnsluvÚl e­a kv÷rn.

Setji­ brau­snei­arnar saman vi­ og hrŠri­ saman Ý matvinnsluvÚl.

BŠti­ svo ˙t Ý lauk, oregano, sinnepi, eggi, salti og pipar.

KŠli­ bl÷nduna Ý Ż klst.

Mˇti­ borgara ˙r bl÷ndunni og noti­ soyamj÷li­ ß hendurnar og diskinn til a­ ■eir klÝstrist ekki e­a festist saman.

Steiki­ ß p÷nnu Ý ca 3 mÝn. ß hvorri hli­.

Inga Kristjßnsdˇttir

NŠringar■erapisti D.E.T.

┴rm˙la 44á 3.h.

s 8995020

Ůetta netfang er vari­ fyrir ruslrafpˇsti, ■˙ ■arft a­ hafa Javascript virkt til a­ sko­a ■a­

  Til baka Prenta Senda ■etta ß vin
 
Greinar Pistill dagsins Vi­t÷l FrÚttir
Reynslus÷gur Uppskriftir Fyrirspurnir og ßbendingar Vandamßl og ˙rrŠ­i
Skrßning ß ■jˇnustu- og me­fer­arsÝ­ur

© 2006 Heilsubankinn - Allur rÚttur ßskilinn