Heilsubankinn MatarŠ­i
ForsÝ­aMatarŠ­iHreyfingHeimili­Umhverfi­Me­fer­ir
 

Heilsubankinn er vefur um allt er vi­kemur heilsu okkar og lÝfshßttum. Honum er Štla­ a­ stu­la a­ aukinni me­vitund um holla lÝfshŠtti og um lei­ er honum Štla­ a­ vera hvatning fyrir fˇlk til a­ taka aukna ßbyrg­ ß eigin lÝfi og heilsu.

Vefurinn er rekinn sem frÚttami­ill, auk ■ess sem hann er gagnabanki yfir a­ila sem bjˇ­a ■jˇnustu er fellur a­ ßherslum Heilsubankans.

Vi­ hvetjum ■ig til a­ skrß ■ig ß pˇstlista Heilsubankans (hÚr) og sendum vi­ ■Úr ■ß frÚttabrÚfi­ okkar Ý t÷lvupˇsti ca. tvisvar sinnum Ý mßnu­i. Ůar koma fram punktar yfir ■a­ helsta sem hefur birst ß sÝ­um Heilsubankans, auk tilbo­a sem eru Ý bo­i fyrir handhafa Heilsukortsins.

Vi­ bjˇ­um ■ig velkomin(n) inn ß vefinn og hl÷kkum til a­ sjß ■ig hÚr sem oftast.

Kj˙klingabringur Ý ofni Prenta Rafpˇstur

Geri ■ennan rÚtt oft ■egar Úg fŠ gesti me­ sk÷mmum fyrirvara. Mj÷g fljˇtleg og einf÷ld uppskrift.

3 Kj˙klingabringur
1 dˇs ni­urso­nir, saxa­ir tˇmatar
1 glas fetaostur
ËlÝfur

Kryddl÷gur:

3 msk. ˇlÝfuolÝa
1 msk. tamari sˇsa
1 hvÝtlaukslauf
1 rau­ur chilipipar smßtt saxa­ur
Safi ˙r hßlfri sÝtrˇnu

á

Blandi­ saman kryddleginum og pensli­ honum ß bringurnar. Lßti­ marinerast Ý ca. hßlftÝma.

Steiki­ kj˙klingabringurnar Ý olÝu ß p÷nnu. Pensli­ gjarnan meiri kryddlegi yfir ß me­an.

Setji­ bringurnar Ý eldfast mˇt. Helli­ tˇm÷tunum yfir. Helli­ olÝunni af fetaostinum og dreifi­ bitunum yfir kj˙klinginn. Dreifi­ ˇlÝfum a­ lokum yfir, eftir smekk.

Baki­ Ý ofni Ý um 20 mÝn˙tur vi­ 200░C.

á

Brag­ast best me­ so­num hř­ishrÝsgrjˇnum og gˇ­u salati.

  Til baka Prenta Senda ■etta ß vin
 
Greinar Pistill dagsins Vi­t÷l FrÚttir
Reynslus÷gur Uppskriftir Fyrirspurnir og ßbendingar Vandamßl og ˙rrŠ­i
Skrßning ß ■jˇnustu- og me­fer­arsÝ­ur

© 2006 Heilsubankinn - Allur rÚttur ßskilinn