Heilsubankinn MatarŠ­i
ForsÝ­aMatarŠ­iHreyfingHeimili­Umhverfi­Me­fer­ir
 

Heilsubankinn er vefur um allt er vi­kemur heilsu okkar og lÝfshßttum. Honum er Štla­ a­ stu­la a­ aukinni me­vitund um holla lÝfshŠtti og um lei­ er honum Štla­ a­ vera hvatning fyrir fˇlk til a­ taka aukna ßbyrg­ ß eigin lÝfi og heilsu.

Vefurinn er rekinn sem frÚttami­ill, auk ■ess sem hann er gagnabanki yfir a­ila sem bjˇ­a ■jˇnustu er fellur a­ ßherslum Heilsubankans.

Vi­ hvetjum ■ig til a­ skrß ■ig ß pˇstlista Heilsubankans (hÚr) og sendum vi­ ■Úr ■ß frÚttabrÚfi­ okkar Ý t÷lvupˇsti ca. tvisvar sinnum Ý mßnu­i. Ůar koma fram punktar yfir ■a­ helsta sem hefur birst ß sÝ­um Heilsubankans, auk tilbo­a sem eru Ý bo­i fyrir handhafa Heilsukortsins.

Vi­ bjˇ­um ■ig velkomin(n) inn ß vefinn og hl÷kkum til a­ sjß ■ig hÚr sem oftast.

M÷ndluhj˙pu­ t˙nfisksteik Prenta Rafpˇstur
2 góðar túnfisksteikur (ca 150-200gr).
1 msk. extra virgin ólífuolía.
2 msk. hakkaðar möndlur.
2 msk. fínt saxaður ferskur kóríander.
Smá salt og pipar.

Ofninn stilltur á 200°C.

Blandið saman möndlum, kóríander, salti og pipar og dreifið á matardisk.

Þurrkið túnfisksteikurnar aðeins með eldhúspappír og pennslið báðar hliðar með ólífuolíu.

Leggið fiskinn ofan í möndlublönduna og hjúpið steikurnar báðum megin.

Setjið tunfiskinn í eldfast mót, komið því fyrir efst í ofninum og bakið í u.þ.b. 10 mínútur (fer eftir þykkt steikurinnar).

Túnfiskur á að vera vel bleikur í miðjunnu, þá er hann bestur.

Berið fram með meðlæti að eigin smekk.

 

Inga Kristjánsdóttir

Nærinarþerapisti D.E.T.

Ármúla 44  3,h

S 8995020

Ůetta netfang er vari­ fyrir ruslrafpˇsti, ■˙ ■arft a­ hafa Javascript virkt til a­ sko­a ■a­

                                                 

  Til baka Prenta Senda ■etta ß vin
 
Greinar Pistill dagsins Vi­t÷l FrÚttir
Reynslus÷gur Uppskriftir Fyrirspurnir og ßbendingar Vandamßl og ˙rrŠ­i
Skrßning ß ■jˇnustu- og me­fer­arsÝ­ur

© 2006 Heilsubankinn - Allur rÚttur ßskilinn