Heilsubankinn Matari
ForsaMatariHreyfingHeimiliUmhverfiMeferir
 

Heilsubankinn er vefur um allt er vikemur heilsu okkar og lfshttum. Honum er tla a stula a aukinni mevitund um holla lfshtti og um lei er honum tla a vera hvatning fyrir flk til a taka aukna byrg eigin lfi og heilsu.

Vefurinn er rekinn sem frttamiill, auk ess sem hann er gagnabanki yfir aila sem bja jnustu er fellur a herslum Heilsubankans.

Vi hvetjum ig til a skr ig pstlista Heilsubankans (hr) og sendum vi r frttabrfi okkar tlvupsti ca. tvisvar sinnum mnui. ar koma fram punktar yfir a helsta sem hefur birst sum Heilsubankans, auk tilboa sem eru boi fyrir handhafa Heilsukortsins.

Vi bjum ig velkomin(n) inn vefinn og hlkkum til a sj ig hr sem oftast.

Pnnubrau 4 stk Prenta Rafpstur
  • 3 dl spelt (fnt mala ea heilhveiti)
  • 1 tsk lyftiduft
  • 1?2 tsk salt
  • 1 msk ola
  • 1 1/2 dl AB mjlk

Blandi urrefnunum saman skl.
Helli vkvanum sklina me urrefnunum og hrri llu saman.
Best er a nota gusgafflana

Mti 4 flt brau og steiki heitri pnnu me olu .
etta er einfld og g uppskrift sem einfalt er a breyta eftir stui og stemningu.
Gott er a bta t deigi t.d:
Ferskum krander og hvtlauk ea Cashewhnetum, kanil og hlynsrpi.
Best er a rista cashewhneturnar pnnu og mala r.

Uppskriftin er lka fn bkubotn, einn stran ea nokkra litla ea pizzabotn.
pizzabotn arf tvfalda uppskrift + oregano og pipar. Fletja t bkunarpltu og forbakai ca 5 mn vi 180.

  Til baka Prenta Senda etta vin
 
Greinar Pistill dagsins Vitl Frttir
Reynslusgur Uppskriftir Fyrirspurnir og bendingar Vandaml og rri
Skrning jnustu- og meferarsur

© 2006 Heilsubankinn - Allur rttur skilinn