Heilsubankinn MatarŠ­i
ForsÝ­aMatarŠ­iHreyfingHeimili­Umhverfi­Me­fer­ir
 

Heilsubankinn er vefur um allt er vi­kemur heilsu okkar og lÝfshßttum. Honum er Štla­ a­ stu­la a­ aukinni me­vitund um holla lÝfshŠtti og um lei­ er honum Štla­ a­ vera hvatning fyrir fˇlk til a­ taka aukna ßbyrg­ ß eigin lÝfi og heilsu.

Vefurinn er rekinn sem frÚttami­ill, auk ■ess sem hann er gagnabanki yfir a­ila sem bjˇ­a ■jˇnustu er fellur a­ ßherslum Heilsubankans.

Vi­ hvetjum ■ig til a­ skrß ■ig ß pˇstlista Heilsubankans (hÚr) og sendum vi­ ■Úr ■ß frÚttabrÚfi­ okkar Ý t÷lvupˇsti ca. tvisvar sinnum Ý mßnu­i. Ůar koma fram punktar yfir ■a­ helsta sem hefur birst ß sÝ­um Heilsubankans, auk tilbo­a sem eru Ý bo­i fyrir handhafa Heilsukortsins.

Vi­ bjˇ­um ■ig velkomin(n) inn ß vefinn og hl÷kkum til a­ sjß ■ig hÚr sem oftast.

Blˇmkßlss˙pa m/ofanß Prenta Rafpˇstur

1-2 msk olÝa, t.d. kaldpressu­ kˇkosolÝa*
1 rau­laukur, afhřddur og skorinn Ý ■unnar snei­ar
100 g m÷ndlur*
2 sellerÝstilkar, Ý litlum bitum
Ż - ╝á blˇmkßlsh÷fu­
1 ltr. vatn
1 tsk gerlaus grŠnmetiskraftur*
Ż tsk m˙skat
Ż tsk himalaya/sjßvarsalt
smß nřmala­ur svartur pipar

Hiti­ olÝuna Ý potti, og mřki­ lauk + m÷ndlur + sellerÝ ■ar Ý 5 mÝn. BŠti­ restinni af uppskriftinni ˙tÝ og lßti­ sjˇ­a Ý 12 - 15 mÝn. Setji­ s˙puna Ý blandara og mauki­.

Ofanß

25 g m÷ndlur*, ■urrrista­ar og saxa­ar
2 vorlaukar, skornir Ý ■unnar snei­ar
2 msk fÝnt saxa­ar grŠnar kryddjurtir

Blandi­ saman og strßi­ 1 - 2 msk. yfir hvern disk


*FŠst lÝfrŠnt frß himneskri hollustu

  Til baka Prenta Senda ■etta ß vin
 
Greinar Pistill dagsins Vi­t÷l FrÚttir
Reynslus÷gur Uppskriftir Fyrirspurnir og ßbendingar Vandamßl og ˙rrŠ­i
Skrßning ß ■jˇnustu- og me­fer­arsÝ­ur

© 2006 Heilsubankinn - Allur rÚttur ßskilinn