Heilsubankinn Matari
ForsaMatariHreyfingHeimiliUmhverfiMeferir
 

Heilsubankinn er vefur um allt er vikemur heilsu okkar og lfshttum. Honum er tla a stula a aukinni mevitund um holla lfshtti og um lei er honum tla a vera hvatning fyrir flk til a taka aukna byrg eigin lfi og heilsu.

Vefurinn er rekinn sem frttamiill, auk ess sem hann er gagnabanki yfir aila sem bja jnustu er fellur a herslum Heilsubankans.

Vi hvetjum ig til a skr ig pstlista Heilsubankans (hr) og sendum vi r frttabrfi okkar tlvupsti ca. tvisvar sinnum mnui. ar koma fram punktar yfir a helsta sem hefur birst sum Heilsubankans, auk tilboa sem eru boi fyrir handhafa Heilsukortsins.

Vi bjum ig velkomin(n) inn vefinn og hlkkum til a sj ig hr sem oftast.

Ein sem leynir sr Prenta Rafpstur
1 msk. jómfrúarólífuolía
1 rauðlaukur, fínt saxaður
1 ½  tsk. cumin
350 gr. soðnar rauðrófur (soðnar í 30 mín)
½ líter af kjúklingasoði (kjúklingakraftur án MSG)
1 dós kókosmjólk (ath innihaldslýsingu, sumar án aukaefna, aðrar ekki)
2 msk. engifer, fínt rifið
2 hvítlauksrif, kramin
½ grænn chili, fínt saxaður
safi úr einu lime
salt ef þarf

Hitið olíu í potti ( ekki nota of mikinn hita, þá brennur olían).

Steikið laukinn og cumin við vægan hita þar til laukurinn byrjar að verða glær.

Setjið rauðrófur, kjúklingasoð, kókosmjólk, engifer, hvítlauk og chili í pottinn.

Látið þetta malla saman í 10 mín.

Látið súpuna í matvinnsluvél og maukið.

Saltið ef þarf

Rétt í lokin er safa úr einu lime blandað saman við súpuna.

 

Súpuna má bera fram heita eða kalda.

Það er mjög gott að setja tofu-teninga eða kjúklingabaunir út í súpuna, það eykur líka próteinmagn máltíðarinnar.

 

Inga Kristjánsdóttir

Næringarþerapisti D.E.T.

Ármúla 44  3.h.

etta netfang er vari fyrir ruslrafpsti, arft a hafa Javascript virkt til a skoa a

S-8995020

  Til baka Prenta Senda etta vin
 
Greinar Pistill dagsins Vitl Frttir
Reynslusgur Uppskriftir Fyrirspurnir og bendingar Vandaml og rri
Skrning jnustu- og meferarsur

© 2006 Heilsubankinn - Allur rttur skilinn