BrauðUppskriftir

Hollustubrauð

Lára er að prófa sig áfram með breytt mataræði og sendi okkur flotta brauðuppskrift

  • 3 dl spelt
  • 1 dl rúgmjöl
  • 3 dl haframjöl
  • 1 tsk sjávarsalt
  • 3 tsk Anis/Fennel
  • 4 tsk vínsteinslyftiduft
  • 1/2 dl kúmen
  • 1/2 dl hörfræ
  • 1/2 dl sólblómafræ
  • saxaðar valhnetur eða pekanhnetur ef vill
  • 1/2 liter AB mjólk eða soya mjólk

Ef gerðar eru litlar bollur skal baka í 40 mín á 200 gráðum.
Ef allt er sett í eitt form skal baka í 1 klst á 200 gráðum.

Previous post

Speltbollur með fjallagrösum

Next post

Óþolsklattar

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *