Heilsubankinn Mataræði
ForsíðaMataræðiHreyfingHeimiliðUmhverfiðMeðferðir
 

Heilsubankinn er vefur um allt er viðkemur heilsu okkar og lífsháttum. Honum er ætlað að stuðla að aukinni meðvitund um holla lífshætti og um leið er honum ætlað að vera hvatning fyrir fólk til að taka aukna ábyrgð á eigin lífi og heilsu.

Vefurinn er rekinn sem fréttamiðill, auk þess sem hann er gagnabanki yfir aðila sem bjóða þjónustu er fellur að áherslum Heilsubankans.

Við hvetjum þig til að skrá þig á póstlista Heilsubankans (hér) og sendum við þér þá fréttabréfið okkar í tölvupósti ca. tvisvar sinnum í mánuði. Þar koma fram punktar yfir það helsta sem hefur birst á síðum Heilsubankans, auk tilboða sem eru í boði fyrir handhafa Heilsukortsins.

Við bjóðum þig velkomin(n) inn á vefinn og hlökkum til að sjá þig hér sem oftast.

Jólaísinn Prenta Rafpóstur

Heimalagaði ísinn er algerlega ómissandi á mínu heimili um jól. 

2 stk. egg
1 dl. sýróp (Agave-, Hlyn- eða Hrísgrjónasýróp)
Vanilludropar

1 peli þeyttur rjómi

Þeytið eggjum og sýrópi vel saman þar til blandan orðin loftkennd og létt.

Bragðbætið með vanilludropum.

Stífþeytið rjómann og blandið honum varlega saman við eggjakremið.

Hellið í form og frystið.

Gott er að bragðbæta ísinn með alls kyns ljúfmeti, t.d. söxuðu Carobella og söxuðum valhnetum eða möndlum.

Einnig er gott að bera ísinn fram með íssósu úr bræddu Carobella (brætt yfir vatnsbaði) og söxuðum möndlum.

  Til baka Prenta Senda þetta á vin
 
Greinar Pistill dagsins Viðtöl Fréttir
Reynslusögur Uppskriftir Fyrirspurnir og ábendingar Vandamál og úrræði
Skráning á þjónustu- og meðferðarsíður

© 2006 Heilsubankinn - Allur réttur áskilinn