Heilsubankinn Mataræði
ForsíðaMataræðiHreyfingHeimiliðUmhverfiðMeðferðir
 

Heilsubankinn er vefur um allt er viðkemur heilsu okkar og lífsháttum. Honum er ætlað að stuðla að aukinni meðvitund um holla lífshætti og um leið er honum ætlað að vera hvatning fyrir fólk til að taka aukna ábyrgð á eigin lífi og heilsu.

Vefurinn er rekinn sem fréttamiðill, auk þess sem hann er gagnabanki yfir aðila sem bjóða þjónustu er fellur að áherslum Heilsubankans.

Við hvetjum þig til að skrá þig á póstlista Heilsubankans (hér) og sendum við þér þá fréttabréfið okkar í tölvupósti ca. tvisvar sinnum í mánuði. Þar koma fram punktar yfir það helsta sem hefur birst á síðum Heilsubankans, auk tilboða sem eru í boði fyrir handhafa Heilsukortsins.

Við bjóðum þig velkomin(n) inn á vefinn og hlökkum til að sjá þig hér sem oftast.

Heitt salat með hátíðarréttinum Prenta Rafpóstur

jolabjollurÉg mæli með þessu salati með lambakjöti og ljósu fuglakjöti.

 

500 gr. kokteiltómatar
300 gr. spínat
100 gr. svartar ólífur
100 gr. feta ostur
50 gr. sólþurrkaðir tómatar
½ dl. ólífuolía
½ dl. sítónusafi
Sjávarsalt
Provance krydd
Furuhnetur

Skerið tómatana í tvennt. Léttsteikið og mýkið tómatana og spínatið á pönnu og léttsaltið - best að steikja í sitthvoru lagi.

Skerið ólífurnar til helminga og skerið sólþurrkuðu tómatana í strimla.

Blandið tómötunum, spínatinu, ólífunum, sólþurrkuðu tómötunum og feta ostinum saman í skál.

Blandið saman olíu og sítrónusafa og hellið yfir salatið. Kryddið með Provance blöndu.

Þurrristið furuhneturnar og dreifið yfir salatið.

  Til baka Prenta Senda þetta á vin
 
Greinar Pistill dagsins Viðtöl Fréttir
Reynslusögur Uppskriftir Fyrirspurnir og ábendingar Vandamál og úrræði
Skráning á þjónustu- og meðferðarsíður

© 2006 Heilsubankinn - Allur réttur áskilinn