Heilsubankinn Matari
ForsaMatariHreyfingHeimiliUmhverfiMeferir
 

Heilsubankinn er vefur um allt er vikemur heilsu okkar og lfshttum. Honum er tla a stula a aukinni mevitund um holla lfshtti og um lei er honum tla a vera hvatning fyrir flk til a taka aukna byrg eigin lfi og heilsu.

Vefurinn er rekinn sem frttamiill, auk ess sem hann er gagnabanki yfir aila sem bja jnustu er fellur a herslum Heilsubankans.

Vi hvetjum ig til a skr ig pstlista Heilsubankans (hr) og sendum vi r frttabrfi okkar tlvupsti ca. tvisvar sinnum mnui. ar koma fram punktar yfir a helsta sem hefur birst sum Heilsubankans, auk tilboa sem eru boi fyrir handhafa Heilsukortsins.

Vi bjum ig velkomin(n) inn vefinn og hlkkum til a sj ig hr sem oftast.

Pskaegg r heimalguu skkulai Prenta Rafpstur

Uppskrift: 1 mealstrt egg ea 2 minni
Formin fst versluninni Pipar og Salt Klapparstg og eru til mismunandi strum.

Pskaegg

Fyrst arf a ba til eigi skkulai:

1 dl lfrnt kakduft
dl kaldpressu kkosola
dl kaksmjr
dl agavesrp

Setji kakduft + kkosolu (fljtandi) + kaksmjr (fljtandi) + agavesrp skl og hrri essu saman ar til etta er alveg kekklaust.
Gott a krydda me sm vanilludufti og/ea rlitlum cayenne pipar

- Til a kkosolan veri fljtandi:
lti renna heitt vatn kkosolukrukkuna ea setji krukkuna skl me um 50C vatni

- Til a kaksmjri (fst bkunarvru heildslum) veri fljtandi:
setji a skl og inn rbylgju ea bri yfir vatnsbai

- Ef i fi ekki kaksmjr geti i nota 85% skkulai (t.d. fr Gepa sem fst Maur Lifandi), bra yfir vatnsbai og nota me kkosolunni.

- Ef i nenni ekki a ba til eigi skkulai velji i bara eitthva flott skkulai sem i bri yfir vatnsbai og noti.

Taki pskaeggjaform og lti nokkar skeiar af skkulainu formi, halli forminu fram og tilbaka annig a skkulai renni um formi og eki a. Setji bkunarpappr pltu og sni formunum hvolf pltuna og lti skkulai storkna. i fari eins a me ftinn. etta tekur um 5 mn, en i geti fltt fyrir me v a setja formin inn frysti/kli
endurtaki a.m.k. 1 sinni - fer allt eftir v hve vel ykkur tekst til a ekja formin og hve ykk skkulai skelin er orin.

egar skeljarnar eru tilbnar er um a gera a setja mlshtt og fleira spennandi inn eggi. Egginu er loka me v a nota fljtandi skkulai sem lm, v er smurt kantinn annarri skelinni og san er eggi "lmt" saman. ar nst setji i sm "skkulailm" ftinn og lmi eggi hann. Til a laga kantana setji i skkulai sprautupoka og sprauti v allan hringinn. Svo m skreyta me slgti ea palettum og llu ar milli. A lokum er unginn festur og eggi er tilbi.

  Til baka Prenta Senda etta vin
 
Greinar Pistill dagsins Vitl Frttir
Reynslusgur Uppskriftir Fyrirspurnir og bendingar Vandaml og rri
Skrning jnustu- og meferarsur

© 2006 Heilsubankinn - Allur rttur skilinn